Tuesday, 28/01/2020 - 02:43|

TƯNG BỪNG LỄ HỘI GIÁNG SINH 2018 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC CHÂU KHÊ 1

Cập nhật ngày : 15:3, 25/12/2018 Lượt đọc: 85

Hòa chung trong không khí rộn ràng của ngày Lễ Giáng Sinh ở khắp mọi nơi, hôm nay, cô và trò trường Tiểu học Châu Khê 1, TX Từ Sơn, Bắc Ninh  đã có một ngày vô cùng đáng nhớ với những hoạt động trải nghiệm chào mừng lễ Noel và đón chào năm mới đến!

Noel năm nay diễn ra trong tiết trời đẹp vô cùng. Theo đúng như kế hoạch, đến giữa giờ chiều, sân trường đã có sự góp mặt đông đủ của Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện của đơn vị đồng tổ chức là Trung tâm Anh ngữ Worlink, các thầy cô giáo và toàn thể các bạn học sinh trong trường. Những tiết mục văn nghệ chào đón Giáng Sinh sôi động đã hâm nóng bầu không khí của ngày lễ.

Cô Nguyễn Thị THu Hằng – TPT Đội - tuyên bố khai mạc Lễ hội Giáng Sinh

Tiếp theo sau đó là sự xuất hiện của ông già và bà già Noel trong vai người dẫn chương trình đến từ các thầy cô bên trung tâm Anh ngữ Worlink nhập vai.

Dưới sự dẫn dắt của 2 MC của chương trình các bạn học sinh đã được chơi các trò chơi tập thể và giao lưu trên sân khẩu.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, công phu đến từ các bạn học sinh trong đội ca khúc măng non và đội Z3 của trường đã làm cho bầu không khí thêm phần sôi động và hấp dẫn:

Phần nhảy sôi động và chuyên nghiệp của các bạn với tiết mục Bom, bom

Tiết mục hát múa “Jingle Bells”  vui nhộn

Tiết mục đồng diễn dễ thương “Baby Shark”

Các bạn trong đội Z3 thể hiện bài nhảy  “Last Christmas”

Các tiết mục đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của học sinh toàn trường đóng góp một phần lớn vào thành công của chương trình Lễ hội Giáng Sinh.

Các con chăm chú theo dõi từng màn biểu diễn

Một phần quan trọng của buổi lễ được các con háo hức chờ đón nhất chính là phần giao lưu với ông già Noel đến từ Trung tâm Anh ngữ Worlink do thầy giáo nước ngoài nhập vai. Để có thể được nhận những món quà hấp dẫn, các con học sinh đã phải vận dụng khả năng nhớ từ Tiếng Anh của mình để trả lời các câu hỏi đưa ra trong phần trò chơi của ông già Noel.

Ông già Noel và bà già Noel người bản xứ - đại diện đến từ Trung tâm Anh ngữ Worldlink

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Trung tâm Anh ngữ Worldlink đã phối hợp với nhà trường và đóng góp các tiết mục rất đặc sắc, hỗ trợ tổ chức chương trình Lễ hội Giáng sinh 2018 thật vui vẻ và đầy ý nghĩa cho học sinh toàn trường. Đây là dịp để các con được giao lưu, tự tin thể hiện tài năng và tận hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ, một năm mới ấm áp, an lành và hạnh phúc bên gia đình, thầy cô và bè bạn.