Tuesday, 28/01/2020 - 00:50|

LỄ KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2018

Cập nhật ngày : 14:6, 20/11/2018 Lượt đọc: 71

"Nếu cha mẹ cho ta sự sống thì chính các Thầy Cô giáo cho ta phương cách sống đàng hoàng tử tế". Lắng nghe câu nói này, có lẽ trong tâm trí mỗi người đều hiện lên hình ảnh những người thầy, người cô mà chúng ta hết mực kính trọng, quý mến. Những tình cảm nồng thắm giữa Thầy và trò mãi là cội nguồn thiêng liêng thôi thúc chúng ta khắc cốt ghi tâm, để mỗi khi thu sang gọi tên tháng 11, ta cùng hướng về một dịp kỉ niệm đặc biệt - Ngày Nhà giáo Việt Nam. Năm nay, trong tiết trời nắng hanh se lạnh, Thầy và trò trường Tiểu học Châu Khê 1 long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam với sự tham dự của các quý vị đại biểu khách quý, quý thầy cô trong hội Cựu giáo chức, quý bậc phụ huynh cùng  Thầy Cô giáo và học sinh toàn trường”.

Phần I của buổi lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 diễn ra trong không khí hân hoan, xúc động tình Thầy trò.

Mở đầu chương trình là phần đón tiếp và giới thiệu các vị đại biểu khách quý về dự.Trong không khí hân ấm cúng, cô và trò nhà trường đã đón nhận những tình cảm tri ân đến từ các vị đại biểu khách quý. Sự hiện diện của các vị khách mời góp phần làm cho không khí của buổi lễ trang trọng hơn.

Tiếp theo, cô Ngô Thị Thủy – PHT nhà trường đã lên ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam đồng thời tổng kết các phong trào thi đua trong tháng. Nhà trường đã trao thưởng cho những tập thể lớp và các cá nhân có thành tích tốt trong đợt thi đua này. Và cũng nhân dịp này, nhà trường vinh danh các thầy cô giáo đã có những nỗ lực đóng góp, đạt thành tích xuất sắc trong công tác dạy học. Có 24 cá nhân đạt danh hiệu LĐTT; 11 Đ/C đạt VGDG cấp Thị xã, 2 Đ/C đạt GVDG cấp Tỉnh, 3 đ/c đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Cũng trong đợt thi đua này nhà trường cũng đã trao thưởng cho các cá nhân và tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11.

Tiếp theo chương trình là bài phát biểu tri ân các thầy cô giáo cũ của cô giáo Mai Thị Hồng Loan – HT nhà trường. Bài phát biểu của cô bày tỏ tình cảm biết ơn sâu sắc của thế hệ các nhà giáo hôm nay dành tặng các thầy cô nguyên là những cán bộ giáo viên, công nhân viên đã đóng góp bề dày trong trang sử vẻ vang của nhà trường từ khi mới thành lập.

Cũng trong không khí trang trọng của buổi lễ, em Trần Phạm Gia Như – một gương mặt tiêu biểu của nhà trường đã đại diện cho hơn 800 bạn học sinh trường TH Châu Khê 1 lên tặng hoa tri ân các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ông Trần Văn Thắng, đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường, đã gửi tới nhà trường những lời tri ân sâu sắc và bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn vô hạn các Thầy Cô đã không quản ngại gian khó, luôn đồng hành và dìu dắt học sinh vượt qua mọi trở ngại để vượt lên chính mình, vươn tới ước mơ.

Cũng trong buổi lễ này, nhà trường đã nhận được những lãng hoa tươi thắm của các cấp lãnh đạo địa phương, các tổ chức, cá nhân và các vị đại biểu khách quý chúc mừng. Thay mặt nhà trường đại diện BGH nhà trường đã lên nhận hoa chúc mừng.

Phần tiếp theo của buổi lễ dành để tri ân các thầy cô giáo với những tiết mực văn nghệ đặc sắc đến từ các lớp.

Với sự tập luyện công phu các em đã mang đến những tiết mục dự thi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Có 10 tiết mục đặc sắc đã được công diễn. Qua các tiết mục các em muốn gửi gắm tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc tới thầy cô giáo của mình.

Buổi lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 và gặp mặt, tri ân các cựu giáo chức đã kết thúc trong không khí trang trọng mà tươi vui. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin kính chúc các Thầy giáo, Cô giáo thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và luôn giữ một trái tim cháy bỏng tận tụy với sự nghiệp trồng người để dìu dắt thêm thật nhiều thế hệ học sinh hôm nay và mai sau vươn tới chiếm lĩnh đỉnh cao tri thức. Kính chúc các Cựu giáo chức luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Các Thầy các Cô mãi là Cha, là Mẹ, là gia đình thứ hai của các em học sinh!