Tuesday, 28/01/2020 - 02:21|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020 TRƯỜNG TIỂU HỌC CHÂU KHÊ 1

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020
TRƯỜNG TIỂU HỌC CHÂU KHÊ 1

Mùa lại thu rồi em thấy không,

Trời xanh như lọc nắng giữa dòng,

Khăn đỏ tung bay trong nắng mới,

Trang sách đang chờ bao ước mong.

Hòa trong không khí tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử, kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mồng 2/9, chào mừng Ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường thầy và trò trường Tiểu học Châu Khê 1 tụ hội về đây, háo hức, phấn khởi đón chào ngày khai trường trong niềm vui lớn.

Tập thể GV trường đón tiếp đoàn đại biểu về dự lễ khai giảng năm học 2019-2020

Lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020 được bắt dầu bằng màn diễu hành trước sự chứng kiến của các vị đại biểu, khách quý, quý phụ huynh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh.

Đoàn Hồng Kỳ

Cô giáo Vũ Huyền cùng tập thể lớp 1A4

Qúy vị đại biểu khách quý, quý thầy cô cùng các em nghiêm trang chào cờ, bài ca truyền thống “ Bài ca Châu Khê 1” được hát vang lên sau phần lễ chào cờ thể hiện niềm tự hào của thầy cô và các em về ngôi trường thân yêu với 20 năm xây dựng và trưởng thành.

Học sinh toàn trường nghiêm trang thực hiện nghi lễ chào cờ

Trong không khí vui tươi của ngày tựu trường, các vị đại biểu khách quý về dự lễ khai giảng cũng có những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng cô và trò nhà trường

Đảng ủy - UBND phường tặng hoa nhà trường

Hội cựu giáo chức tặng hoa nhà trường

Hội cha mẹ học sinh tặng hoa nhà trường

Trung tâm Tiếng Anh Worldlink tặng hoa nhà trường

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, toàn thể cán bộ giáo viên trong trường, các em học sinh và quý vị quan khách cùng được lắng nghe thư của chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các các thầy cô và các em học sinh nhân ngày khai trường.

Cô Ngô Thị Thủy - Phó Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước

Tiếp đến là phần diễn văn khai giảng và đánh trống của cô Hiệu trưởng, tiếng trống trường dõng dạc vang lên  mở ra một năm học mới với bao hi vọng tràn trề.

Tiếng trống khai trường giục bước nhanh

Như ngàn nhịp đập trái tim xanh

Bước tiếp dấu chân người đi trước

Đoàn kết cùng nhau học và hành

Cô Mai Thị Hồng Loan - Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học 2019 - 2020

Toàn thể học sinh múa hát bài Em yêu trường em sau tiếng trống khai trường năm học mới

Để biểu dương và khích lệ động viên kịp thời các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn biết vượt khó vươn lên trong học tập. Trong không khí hân hoan của ngày tựu trường,  BGH nhà trường cũng dành những phần quà đặc biệt gửi tặng các em. Món quà trao tay mong các em tiếp tục cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô và cha mẹ.

Học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận quà đầu năm học mới

Điểm mới trong phần khai giảng năm nay là đã dành ra một phần quan trọng để phát động phong trào “ Nói không với rác thải nhựa”, nhằm ý thức cho thế hệ trẻ tương lai và cộng đồng thấy được tác hại của rác thải nhựa với môi trường để cùng chung tay bảo vệ môi trường sống xanh – sạch – đẹp của chúng ta.

Kết thúc phần lễ là phần trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1, món quà vô cùng ý nghĩa được tài trợ bởi UB ATGT quốc gia + Bộ GD&ĐT + Tổng công ty Hon đa Việt Nam đã dành tặng những chiếc mũ bảo hiểm cho các em nhân ngày tựu trường.

Đại diện HS khối 1 nhận mũ bảo hiểm từ các nhà tài trợ

Sang đến phần hội các em học sinh vô cùng háo hức với các tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu của các cô giáo và các em học sinh

Màn đồng diễn dân vũ thật ấn tượng của 852 bạn học sinh cùng các cô giáo đã mở đầu cho phần hội

Tiếp đến là phần trình diễn của các cô giáo và các bạn trong tổ ca khúc măng non của nhà trường, các bạn trong câu lạc bộ Zumbakid

Khép lại phần hội là màn biểu diễn võ thuật cổ truyền của các bạn học sinh

Năm học mới 2019 - 2020 đang mở ra với khí thế vui tươi, sôi nổi với bao ước vọng cao đẹp của thầy và trò. Niềm vinh dự, tự hào khi được giảng dạy và học tập dưới ngôi trường mới, khang trang, sạch đẹp. Cô và trò trường THCK1 nguyện quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa để CK1 ngày một tiến bước đi lên – tự tin trong thời đại giáo dục mới.

Hội đồng sư phạm của nhà trường