Tuesday, 28/01/2020 - 02:00|

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH CHÂU KHÊ 1 KỶ NIỆM MÙNG 8 THÁNG 3 NĂM 2019

Để ôn lại những trang lịch sử oanh liệt, những truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam. Công đoàn trường Tiểu học Châu Khê 1 phối hợp cùng Đại diện Ban Thường trực Hội phụ huynh long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn tạo không khí phấn khởi, vui tươi và tăng thêm tình đoàn kết trong tập thể công đoàn nhà trường.

Cách đây 109 năm Đại hội Phụ nữ quốc tế, đã quyết định lấy ngày 8/3 làm ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày đoàn kết đấu tranh của phụ nữ với khẩu hiệu: “Ngày làm việc 8 giờ, việc làm ngang nhau, bảo vệ bà mẹ và trẻ em”. Từ đó đến nay, ngày 8/3 đã trở thành ngày Hội phụ nữ thế giới và ở nước ta ngày 8/3 còn là kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng – vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm và giành lại chủ quyền dân tộc.

Đại diện Ban Thường trực Hội phụ huynh tặng hoa chúc mừng công đoàn nhà trường

Song song với các hoạt động trong phong trào thi đua, Công đoàn đã phối hợp với nhà trường tổ chức tốt các hoạt động để chăm sóc đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn như tổ chức sinh nhật cho các thầy cô, tham quan ngoại khóa đầu xuân,...

Món quà nhỏ dành tặng các đồng chí giáo viên nhân dịp sinh nhật

Tất cả đã tạo nên một chuỗi các sự kiện ấn tượng và hấp dẫn khiến cho mỗi thành viên càng gắn bó hơn trong gia đình Châu Khê 1 hôm nay.

Hoạt động thăm quan ngoại khóa đầu năm

Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ của công đoàn nhà trường diễn ra trang trọng và ấm áp, vui tươi vun đắp thêm cho tình đoàn kết của đại gia đình Châu Khê 1 ngày thêm bền chặt, góp phần thúc đẩy mọi hoạt động của trường phát triển không ngừng.